Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2023

Bánh trung thu khách sạn Hà Nội được biết đến là dòng bánh khách sạn 5 sao mang đậm nét truyền thống. Với nhiều hương vị, mức giá khác nhau cùng với mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là khâu bán hàng online 24/7 giao hàng nhanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

 

Từ việc lựa chọn mầu sắc, đến việc thiết kế mẫu vỏ hộp, túi đựng bánh trung thu cũng được chuẩn bị tỷ mỷ. Đó là chưa kể đến việc lựa chọn nhân làm bánh trung thu từ những nguyên liệu truyền thống thượng hạng. Khuôn làm bánh trung thu cũng cần phải độc đáo, đúng kích thước và trọng lượng.

Mẫu Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2023

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Mẫu B01

Loại 4 bánh to nhân Sen trắng, Vừng đen óc chó, Đậu đỏ, Lá dứa + 2 lòng đỏ Trứng mặn. Trọng lượng 160gr/bánh – HSD 45 ngày – Kích thước 26x26x7. Đơn giá  888.000 vnđ/hộp

Một hộp bánh trung thu mẫu mã sang trọng, đa dạng về nhân bánh cho bạn lựa chọn. Đây là những tâm huyết lớn mà các đầu bếp khách sạn Hà Nội muốn đem đến khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu bánh trung thu cao cấp được lựa chọn nhiều nhất dưới đây.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Mẫu B02

Hộp 9 bánh mini nhân sen trắng, vừng đen óc chó, đậu đỏ,lá dứa lòng đỏ Trứng mặn. Trọng lượng 70gr/bánh – HSD 45 ngày – Kích thước 26x26x7. Đơn giá 888.000 vnđ/hộp.

Bánh trung thu khách sạn Hà Nội luôn được khách hàng biết đến và lựa chọn bởi nhân sen trắng đặc biệt. Với cách làm bánh trung thu và các bí quyết riêng biệt khiến bạn nếm qua một lần sẽ nhớ mãi. Hương vị thanh mát của nhân sen nhuyễn với vị béo ngậy nhuyễn dẻo của bột.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Mẫu B03

Hộp 9 bánh mini nhân trứng chảy. Trọng lượng 70gr/bánh – HSD 15 ngày – Kích thước 26x26x7. Đơn giá 1.268.000 vnđ/hộp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của khách sạn Hà Nội. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. Từ câu truyện sự tích bánh trung thu, hanoi hotel đã ra mắt mẫu 9 bánh mini.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Mẫu B04:

 Hộp 6 bánh trung nhân Sen trắng, Vừng đen óc chó, Đậu đỏ, Lá dứa lòng đỏ trứng mặn. Trọng lượng 125gr – Kích thước 35x24x7cm – HSD 45 ngày. Đơn giá 1.268.000.

Đây là mẫu hộp bánh được mua nhiều nhất hàng năm. Với trang trí thiết kế bắt mắt, kích thước hộp bánh trung thu vừa tầm tay. Hộp trung thu 6 bánh mang ý nghĩa là con số may mắn, đong đầy. Hơn thế nữa mức giá bánh hợp lý để mua biếu người thân hay tặng đối tác.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Mẫu B05:

Hộp 1 bánh to nhân Sen trắng + 7 bánh mini đủ vị, lòng đỏ trứng mặn . Đơn giá 1.698.000 vnđ/hộp. Trọng lượng 160gr/bánh to, 70gr/bánh mini. Hsd 45 ngày. Kích thước vỏ hộp 35x35x10.

Có thể dễ dàng thấy đây là mẫu hộp bánh trung thu đẹp nhất trong các dòng khách sạn cao cấp. Từng đường nét của hộp bánh cũng cho chúng ta thấy được giá trị của món quà. Với gam màu cam chủ đạo thể hiện tấm lòng vàng sắt son bên ánh trăng. Sự thủy trung, tình đoàn kết trước sau như một qua ý nghĩa của hộp bánh.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Mẫu B06:

Hộp 8 bánh trung nhân Sen trắng, Vừng đen óc chó, Đậu đỏ, Lá dứa + lòng đỏ Trứng mặn. Trọng lượng 125gr – HSD 45 ngày. Kích thước 26x26x20. Đơn giá 1.998.000vnđ/hộp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của khách sạn Hà Nội. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách.

Tại Sao Chọn Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội

Bánh Trung Thu Hanoi Hotel An Toàn Thực Phẩm

Nếu như ngày càng có nhiều các cơ sở, nhà máy, cửa hàng làm bánh trung thu thì chất lượng sẽ rất khó đoán. Khách hàng từ lâu đã tin tưởng vào cách làm bánh trung thu đặc biệt của Hanoi Hotel. Từ việc chọn nguyên liệu làm bánh đến đặt mua khuôn bánh hay thiết kế in vỏ hộp. Tất cả những sự chuẩn bị dường như quen thuộc nhưng vẫn được các đầu bếp chú trọng. Chính vì vậy việc lựa chọn những chiếc bánh trung thu có chứng chỉ an toàn thực phẩm là cần thiết cho sức khỏe.

Hanoi Hotel nói không với chất bảo quản, chính vì vậy mà thời hạn sự dụng của bánh ngắn. Bánh sản xuất đến đâu bán đến đó. Không làm bánh hàng loạt như những thương hiệu bánh khác.Tất cả sản phẩm bánh trung thu của khách sạn Hà Nội đều được đăng ký và có hóa đơn VAT đầy đủ. Việc xuất hóa đơn VAT không chỉ minh chứng là bánh trung thu chính hiệu mà còn đảm bảo thủ tục thanh toán.

Thương Hiệu Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Lâu Năm.

Hà Nội là nơi tập chung nhiều thương hiệu bánh trung thu cao cấp và truyền thống nhất. Nhưng thương hiệu hanoi hotel dường như được biết đến là bánh truyền thống cao cấp lâu năm nhất. Trong thời tiết se lạnh dưới ánh trăng huyền diệu sẽ không có gì tuyệt vời hơn được quây quần bên gia đình. Với nhân sen trắng làm bánh trung thu thực sự là món quà phù hợp nhất cho người Hà Nội.

Sự kết hợp nhân bánh truyền thống với cách chế biến hiện đại đã đem lại tên tuổi cho bánh trung thu Daewoo. Sự kết hợp nhân sen trắng, khoai môn, hạt dẻ … tất cả được say nhuyễn cùng nhân trứng mặn. Bạn chỉ có thể cảm nhận hết hương vị khi được cắn một miếng bánh nhỏ. Sự mềm mại với hương vị ngọt bùi sẽ làm bạn cảm nhận đúng hương vị của mùa thu.

Mẫu Mã Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Sang Trọng.

Nếu được tận mắt cầm trên tay một hộp bánh bất kỳ mang thương hiệu khách sạn Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ không muốn rời xa. Mỗi năm dịp tết trung thu về người Hà Nội lại háo hức đón nhận những mẫu bánh trung thu mới lạ nhất. Chính vì vậy khách sạn Hà Nội cũng luôn thay đổi mẫu mã để làm thỏa mãn thị hiếu thanh tao của người Hà Nội.

Bánh trung thu khách sạn Hà Nội được biết đến là dòng bánh khách sạn 5 sao mang đậm nét truyền thống. Với nhiều hương vị, mức giá khác nhau cùng với mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là khâu bán hàng online giao hàng miễn phí sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

Bài viết liên quan